Công ty dịch vụ bảo vệ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ : bạn cần phải hiểu rõ trước khi thuê dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ ( công ty bảo vệ; cty bảo vệ) là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ – cung cấp các nhân viên bảo vệ đã được đào tạo và kiểm tra lý lịch; các nhân viên bảo vệ này được trả lương bởi công ty dịch vụ bảo vệ, còn đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ sẽ trả phí dịch vụ bảo vệ cho công ty dịch vụ bảo vệ. Thông thường chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với việc tự tổ chức một bộ phận bảo vệ, nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu doanh nghiệp đi thuê chỉ cần bảo vệ cho một khoảng thời gian hay cho một sự kiện; hoặc doanh nghiệp không muốn quản lý lực lượng bảo vệ. Nó sẽ là dễ dàng hơn nhiều để thay đổi một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn là để sa thải một nhân viên bảo vệ.

Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ trả tất cả tiền lương và khoản khác như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.. và chỉ gửi hóa đơn dịch vụ cho doanh nghiệp thuê dich vụ trên cơ sở hàng tháng theo hợp đồng và các chí phí phát sinh theo yêu cầu nếu có.

Trong nhiều trường hợp, nhân viên bảo vệ thường là bộ đội xuất ngũ hoặc đã nghỉ hưu. Về lý thuyết, một quân nhân được đào tạo có vẻ là lý tưởng cho công việc bảo vệ . Tuy nhiên, các quân nhân thường được huấn luyện các chủ đề như kỷ luật quân đội, sử dụng vũ khí, chính trị…. Mặc dù một số các kiến thức từ khóa đào tạo này sẽ có giá trị cho các nhân viên bảo vệ; tuy nhiên nhân viên bảo vệ được đào tạo trong các vấn đề an ninh cụ thể như: quản lý rủi ro, lập kế hoạch bảo vệ, kỹ thuật giám sát camera, ngăn chặn trộm cắp, can thiệp khủng hoảng, và phục vụ khách hàng.

Trừ khi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp bạn rất đơn giản, bằng không hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ có quy mô lớn và tổ chức tốt – nhân viên bảo vệ ở đó thường được đào tạo và trả lương tốt hơn. Hãy nhớ rằng, nếu các công ty dịch vụ bảo vệ cắt giảm chi phí để cạnh tranh nhằm có được hợp đồng dịch vụ với doanh nghiệp của bạn, họ cũng sẽ phải cắt giảm thu nhập của nhân viên bảo vệ mà họ sẽ gửi đến phục vụ tại doanh nghiệp bạn. Thanh toán phí dịch vụ bảo vệ cho các công ty dịch vụ bảo vệ đúng kỳ hạn là quan trọng nếu bạn muốn họ thực hiện nhiệm vụ tại doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc và chất lượng. Một vụ việc tiêu cực, hay một sự cố về an ninh trật tự dù chỉ mộ lần duy nhất cũng có thể làm cho doanh nghiệp bạn phải bỏ chi phí nhiều hơn rất nhiều so với khoản tiết kiệm bằng cách cắt giảm chi phí dịch vụ bảo vệ.