Dịch vụ thuê bảo vệ áp tải hàng hóa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 909 | Cật nhập: 6/14/2017 8:15:22 AM | RSS

Trong ngành dịch vụ thuê bảo vệ, ngoài đối tượng là con người, hàng hóa cũng là một mục tiêu quan trọng (có thể là vật phẩm, tiền mặt, đồ trang sức,…). Tính chất công việc có những yêu cầu và nhiệm vụ khác biệt. Do đó, chúng ta cần nắm rõ những đặc điểm cơ bản để hiểu rõ các điều khoản trong Hợp đồng và hiểu được sự vất vả của người nhân viên bảo vệ. Bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com xin được chia sẻ về hình thức áp tải hàng hóa!

Yêu cầu về hàng hóa

Là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân thủ theo các quy định của Nhà nước. Chính vì vậy, những mặt hàng quốc cấm, trái với quy định của pháp luật, đi ngược thuần phong mỹ tục đều không được chấp nhận. Danh sách đó bao gồm thuốc phiện, các loại vũ khí nguy hiểm như súng, đạn, mã tấu,… Ngoài ra, chúng tôi cũng cự tuyệt với các văn hóa phẩm đồi trụy, hàng giả, hàng nhập lậu…

Trên đây là những mặt hàng gây nguy hại đến tính mạng, sức khỏe con người và nền tảng xã hội. Với lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi cam kết chống lại những hành vi bất chính!

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

dich-vu-thue-bao-ve-ap-tai-hang-hoa

Khi hợp đồng đã được kí kết thì người nhân viên bảo vệ phải giữ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ lúc xuất phát, xuyên suốt quá trình áp tải vận chuyển cho đến nơi tập kết. Hàng hóa phải nguyên vẹn mẫu mã, niêm phong kẹp chì, đặc biệt không bị hư hại, hỏng hóc hay tổn thất về số lượng.

Bên cạnh đó, tên hàng, số lượng, lộ trình áp tải và thời gian hàng hóa sẽ đến nơi tập kết đều là những thông tin tối mật, không được tiết lộ ra bên ngoài. Nếu bị rò rỉ, những đối tượng xấu sẽ lên kế hoạch để tấn công và thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Về phần lực lượng bảo vệ, việc để lộ thông tin đồng nghĩa với hành động vi phạm hợp đồng và chuyên môn nghiệp vụ. Họ chắc chắn sẽ bị truy cứu và phải chịu trách nhiệm về hậu quả gây ra.

Quy trình thực hiện

Trước tiên, bên dịch vụ sẽ phải chuẩn bị chu đáo về nhân lực và phương tiện áp tải. Những người được chọn lựa phải có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và tinh thần kiên định, có trách nhiệm cao với công việc. Họ phải được cung cấp các thiết bị cần thiết để tiện liên lạc với hệ thống chỉ huy, cũng như tự vệ để chống lại các hành động xung đột vũ trang.

Đến ngày chuyển hàng, lực lượng bảo vệ sẽ xếp hàng lên xe và kiểm định lại về cách thức đóng gói, niêm phong. Sau đó dàn lực lượng để tạo nên thế trận vững chắc, khép kín, tránh bị kẻ xấu phát hiện sơ hở. Ngoài xe chuyên dụng thì cần phải bố trí các xe mô tô để hộ vệ. Trên đường đi phải chú ý quan sát, đề phòng mọi trường hợp xấu có thể xảy ra.

Khi đến vị trí tập kết, nhân viên tiến hành bốc dỡ, bàn giao và kí kết xác nhận chuyển hàng thành công, nguyên vẹn!

Chỉ những dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội như anninhnhathanoi.com mới đảm bảo được quy trình trên!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com