Điều kiện thành lập công ty bảo vệ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 884 | Cật nhập: 6/19/2017 9:45:51 AM | RSS

Trước tình hình xã hội ngày càng biến động phức tạp, bất cứ hoạt động kinh tế, thương mại hay sự kiện nào cũng cần đến dịch vụ thuê bảo vệ uy tín để diễn ra suôn sẻ, an ninh được giữ vững. Chúng tôi đã từng chia sẻ khá nhiều về nghiệp vụ chuyên môn. Tuy nhiên, có lẽ các bạn chưa biết được để một công ty bảo vệ ra đời thì cần đáp ứng những yếu tố gì? Bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com xin được giải đáp câu hỏi này!

Những tiêu chí cần đáp ứng

Đầu tiên, người chủ đầu tư cần có vốn pháp định (ký quỹ). Theo quy định của Nhà nước thì con số này phải là 2 tỷ. Trong đó, các thành viên, cổ đông góp vốn bắt buộc phải ký quỹ ở ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, đồng thời phải có chứng thư từ ngân hàng xác nhận để đưa vào hồ sơ thành lập công ty bảo vệ.

Tiếp theo là về địa chỉ của công ty. Nếu doanh nghiệp làm chủ mặt bằng thì phải nộp bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Đặc biệt, đối với trường hợp trụ sở của công ty là mặt bằng đi thuê thì doanh nghiệp phải trình cơ quan có thẩm quyền Hợp đồng thuê nhà tối thiểu từ 1 năm trở lên và có dấu công chứng.

Không dừng lại ở đó, những người đứng đầu/thành viên/cổ đông công ty cho thuê bảo vệ uy tín cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Về mặt lý lịch, giấy tờ và hồ sơ có dán kèm ảnh của người đại diện theo quy định của luật pháp.

dich-vu-thue-bao-ve-196

Những người giữ cương vị cao như Giám đốc, Tổng giám đốc/ thành viên/cổ đông công ty nhất định phải có trình độ cao đẳng hay đại học thuộc chuyên ngành kinh tế hay luật.

Sau khi có quyết định xác nhận công ty được phép hoạt động, công ty cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

- Giấy chứng nhận đầy đủ điều kiện an ninh trật tự

- Giấy phép kinh doanh

- Phiếu lý lịch tư pháp

- Bản khai lý lịch có dán ảnh

- Logo thương hiệu có chữ ký và dấu xác nhận

- Bản sao bằng tốt nghiệp

Dấu ấn An Ninh Nhất trên địa bàn Thủ đô Hà Nội

Qua những chia sẻ nêu trên, các bạn có thể thấy rằng để “khai sinh” một công ty thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, những cổ đông cần phải tiến hành hàng loạt thủ tục hành chính với kiểm định gắt gao.

dich-vu-thue-bao-ve-197

Chúng tôi không những phải có nguồn vốn vững mạnh để duy trì hoạt động, cập nhật các trang thiết bị cần thiết mà còn phải đảm bảo yếu tố về nhân lực và trình độ. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, anninhnhathanoi.com đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong nhiều môi trường khác nhau, từ văn phòng cao ốc, resort cho đến bảo vệ yếu nhân… Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự tận tụy, chuyên nghiệp, và sự cởi mở, nhiệt tình. Song hành với đó là những trang thiết bị hiện đại, ưu việt. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com