Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những nhân tố nào?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1011 | Cật nhập: 6/12/2017 8:31:23 AM | RSS

Khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, chi phí đầu tư luôn là yếu tố được quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mỗi người có một mức thu nhập khác nhau, cộng thêm những khó khăn từ vật giá thị trường. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê bảo vệ nhưng lo lắng về số tiền phải bỏ ra? Bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com sẽ tổng kết những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo và có được cái nhìn đúng đắn hơn!

Tính chất công việc

Trong gói dịch vụ của chúng tôi có nhiều hình thức khác nhau, dựa vào hoàn cảnh và mục tiêu mà có sự phân biệt rõ ràng. Điển hình là bảo vệ mục tiêu di động/cố định hay an ninh cá nhân…

Những nhân viên thực hiện nhiệm vụ mang tính nguy hiểm, đối mặt với các tội phạm vũ trang (súng ống, đạn dược, chất cháy nổ…) chắc chắn phải được trả những đồng lương xứng đáng. Thêm vào đó, những người nắm giữ vai trò trọng yếu này đều có kinh nghiệm lâu năm, tác phong làm việc nhanh nhẹn và có thành tích xuất sắc. Chính vì vậy, họ xứng đáng được hưởng những quyền lợi cao hơn vì sự chuyên nghiệp của mình.

dich-vu-thue-bao-ve-an-ninh-ca-nhan

Qua những phân tích nêu trên, các bạn có thể hiểu được vì sao chi phí cần trả cho một nhân viên bảo vệ chỉ đứng tại chỗ sẽ có giá mềm hơn người phải di chuyển liên tục, hoạt động ngoài trời.

Thời gian làm việc

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ. Một người làm việc theo ca hoặc giới hạn trong giờ hành chính (8 tiếng) sẽ có thu nhập khác hoàn toàn với người làm việc với cường độ cao, thời gian dài. Đặc biệt, những thời điểm làm việc nhạy cảm như ban đêm cũng được ưu ái hơn vì đây vốn là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người.

Số lượng nhân lực

dich-vu-thue-bao-ve-126

Một công việc huy động nhiều nhân viên bảo vệ, tạo nên quy trình khép kín và thế liên hoàn luôn có giá cao hơn với hoạt động đơn lẻ. Bạn cần lưu ý rằng số lượng bạn nhân viên càng nhiều thì tổng mức chi phí càng cao nhưng thực chất chi phí trên 1 nhân viên lại giảm đi.

Một số yêu cầu đi kèm

Theo điều khoản hợp đồng, một nhân viên bảo vệ sẽ làm đúng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Đó là gìn giữ tài sản và an ninh trật tự. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu họ kiêm luôn cả việc lái xe, hay đòi hỏi trình độ ngoại ngữ… thì chắc chắn giá sẽ cao hơn mức sàn.

Qua những chia sẻ trên đây của anninhnhathanoi.com, các bạn có thể thấy rằng chi phí đầu tư dịch vụ bảo vệ phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể để có được quyết định đúng đắn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, để mang đến cuộc sống tốt đẹp cho toàn xã hội, chúng tôi đã xây dựng nên gói dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ. Chính vì vậy, vấn đề tiền bạc không còn là sức ép hay gánh nặng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com