Lợi ích khi tham gia dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 883 | Cật nhập: 6/20/2017 8:54:21 AM | RSS

Cuộc sống của con người luôn có nhu cầu được đặt trong vòng an toàn để duy trì các hoạt động kinh tế, sản xuất hay quyền cá nhân. Trong vấn đề này, thị trường phân thành hai hình thức cơ bản là bảo vệ nội bộ và dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Đây không chỉ là bài toán kinh tế mà còn liên quan đến tài sản, thân thể và tính mạng. Bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com xin được thiết lập phép so sánh để quý vị và các bạn có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất!

Khái niệm bảo vệ nội bộ

Đây là hình thức cơ bản sơ khai, xuất hiện trước dịch vụ bảo vệ ngày nay. Hiểu một cách đơn giản, nhân viên bảo vệ nội bộ là người của một công ty bất kỳ (bất động sản, tổ hợp giáo dục…), và có biên chế trong sổ lương.

Về phần dịch vụ cho thuê bảo vệ, đây là một bước phát triển cao hơn. Nó có tư cách là một công ty chuyên cung cấp nhân lực bảo vệ cho những khách hàng có nhu cầu. Để có giấy phép kinh doanh, cổ đông phải đảm bảo năng lực chuyên môn về luật pháp, kinh tế, lý lịch trong sạch – rõ ràng. Ngoài ra họ phải chứng minh được năng lực tài chính của mình. Nhân viên trong công ty bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang bị kiến thức đa dạng, từ pháp luật, kinh tế, y tế đến võ thuật, kỹ năng ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng. Tất cả đều rất quy củ.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-bai-ban

Qua những phân tích trên đây, các bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ.

Nên lựa chọn hình thức nào?

Đây là vấn đề trọng tâm mà chúng ta cần phải giải quyết. Chúng tôi xin khẳng định: các dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung mang lại nhiều lợi ích hơn!

Căn cứ của anninhnhathanoi.com dựa trên những yếu tố sau đây:

Nhiệm vụ tối cao của một người bảo vệ là gìn giữ an ninh trật tự. Chỉ những con người hội tụ đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ, và tinh thần làm việc mới đáp ứng được yêu cầu này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện và sàng lọc kỹ càng. Từ đó dẫn đến khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý các tình huống nhanh nhạy, đi đúng hướng. Đây là điều kiện bắt buộc để đưa ra phương hướng chiến lược khi đối diện với các vấn đề an ninh phát sinh, nhất là khi nguy hiểm gần kề. Ngoài ra, chúng tôi trang bị cho nhân viên của mình các thiết bị hỗ trợ để tiện liên lạc, quan sát và tự vệ.

cho-thue-bao-ve-chuyen-nghiep-206

Thứ hai, các công ty sẽ không cần đau đầu về các chế độ phúc lợi như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay bảo hiểm thất nghiệp, lương thưởng những ngày lễ tết hay thăm nom khi đau ốm.

Thứ ba, với đội ngũ nhân lực dồi dào, chúng tôi đảm bảo hoạt động bảo vệ diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng hay rơi vào tình trạng thiếu nhân viên do nghỉ phép.

Trên đây là lợi ích cơ bản mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như anninhnhathanoi.com mang lại!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com