Thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho khối văn phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 909 | Cật nhập: 6/8/2017 8:38:57 AM | RSS

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ các bạn không còn xa lạ với hình ảnh những tòa cao ốc với hệ thống văn phòng bên trong. Trước quy mô rộng lớn này, việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp là yêu cầu bắt buộc. Nếu không, tình trạng an ninh, trật tự sẽ không được đảm bảo, dẫn đến thất thoát về tài sản. Vậy vai trò cụ thể của người nhân viên bảo vệ trong hoạt động này ra sao. Hãy khám phá bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com bạn nhé!

Danh sách công việc thường nhật

Với môi trường làm việc là văn phòng, cao ốc, mục tiêu bảo vệ ở đây mang tính chất cố định. Tuy không phải đối mặt với nhiều rủi như như mục tiêu di động hay sự kiện nhưng người nhân viên lại gánh nhiều trách nhiệm nặng nề trên vai. Cụ thể là:

- Trông coi tài sản của (khối) công ty, từ nội thất bên trong đến các khu vực lân cận. Nó bao gồm cả việc quản lí điện – nước.

- Hỗ trợ nhân viên làm việc trong tòa nhà, khách hàng đỗ xe đúng nơi quy định. Di chuyển các phương tiện giao thông sao cho có hàng lối, trậ tự và kiểm soát vé.

- Chịu trách nhiệm thống kê thông tin khách hàng ra vào trụ sở, đồng thời hướng dẫn họ đến đúng nơi, đúng phòng ban và gặp đúng người.

- Không ngừng kiểm tra, nhắc nhở mọi người trong tòa nhà, văn phòng thực hiện nghiêm chỉnh các nội quy để hạn chế các nguy cơ cháy nổ, chập điện, hư hỏng hệ thống nước… Nếu có hỏa hoạn xảy ra, nhân viên bảo vệ phải có nghĩa vụ thực hiện công tác cứu hỏa, điều phối mọi người vào hầm thoát hiểm.

- Đối với các tòa nhà có diện tích rộng, sử dụng một hệ thống lực lượng bảo vệ, các thành viên phải có tinh thần đồng đội, phối kết hợp để hoàn thành nhiệm vụ. Hoạt động bàn giao, chuyển ca cần phải có sự xác nhận của cấp trên. Người trực ca trước phải cung cấp đủ thông tin cho người ca sau.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-van-phong

Mỗi ngày cần có báo cáo cụ thể, rõ ràng cho quản lí chung – người điều hành toàn bộ công việc.

Không những thế, trong thời gian thi hành nhiệm vụ. Khi xảy ra sự cố, ví dụ như tài sản của công ty bị thất thoát, hư hỏng, nếu do thiếu trách nhiệm, lơ là thì sẽ phải bồi thường theo đúng quy định và các cam kết có trong Hợp đồng. Trong trường hợp bất khả kháng và được xác thực rõ ràng thì được giải quyết hợp lý để bảo vệ quyền lợi của đôi bên.

Địa chỉ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ này, anninhnhathanoi.com luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng. Dù bạn có nhu cầu tìm kiếm nhân lực bảo vệ an ninh cá nhân, sự kiện, hay khối văn phòng, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Mọi điều lệ trong hợp đồng đều rất minh bạch, cụ thể, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn cho thuê bảo vệ giá rẻ, giúp quý khách tiết kiệm chi phí!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66,ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com