Thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho trường mầm non

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 866 | Cật nhập: 6/17/2017 8:18:03 AM | RSS

Ngày nay, trước tình hình xã hội có nhiều biến động phức tạp, mọi cơ sở, hoạt động đều cần đến dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp để có tạo nên không gian an toàn tối ưu. Bên cạnh các văn phòng công sở, tòa nhà cao ốc, hay sân vận động, triển lãm nghệ thuật, trường học cũng là địa vực cần được quan tâm sát sao hơn nữa, đặc biệt là trường mầm non. Bài viết dưới đây của anninhnhathanoi.com xin được tư vấn về nghiệp vụ chuyên môn này!

Lý do trường mầm non trở thành đối tượng tấn công của kẻ xấu

Các bạn đều biết rằng trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo có nhận thức xã hội vô cùng non nớt và không có năng lực tự vệ. Chính vì vậy, các bé rất dễ bị xâm hại bởi những đối tượng chuyên bắt cóc, tống tiền, buôn người qua biên giới lấy nội tạng, chưa kể đến những hành vi băng hoại giá trị đạo đức, đi ngược thuần phong mỹ tục. Trong những năm gần đây, hiện tượng bắt cóc trẻ em ngay tại trường học đã gióng lên hồi chuông cảnh báo khốc liệt, gây bàng hoàng cả xã hội về hậu quả nặng nề để lại. Đặc biệt là nỗi đau tinh thần khi mất đi người thân, máu mủ ruột thịt.

Trẻ em cần được bảo vệ với tư cách quyền công dân và chủ nhân tương lai của đất nước. Tổn thất về nhân lực, chất xám luôn khiến sự nghiệp xây dựng đất nước bị thụt lùi.

Yêu cầu về lực lượng bảo vệ

Thứ nhất, đây phải là những người có tinh thần trách nhiệm cao, không một phút lơ là với công việc, giữ vững kỷ luật để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-176

Thứ hai, do hoạt động nhận trẻ và trả trẻ diễn ra thường xuyên nên phía bảo vệ, thầy cô và phụ huynh cần có sự liên lạc, kết nối chặt chẽ. Những người đến đón trẻ phải được xác định danh tính rõ ràng. Nếu không phải là phụ huynh thì cần có sự xác nhận của người thân. Tuyệt đối không để trẻ rơi vào tay kẻ giả mạo.

Thứ ba, không ngừng quan sát để phát hiện ra dấu hiệu khả nghi. Trong nhiều trường hợp, kẻ xấu thường lai vãng để nắm được các hoạt động cũng như sơ hở, chờ thời cơ để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Các trường nên lắp đặt camera ở nhiều khu vực, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện để tránh việc kẻ xấu đột nhập vào.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-176

Thứ tư, nhân viên bảo vệ cần thành thạo võ thuật, ứng dụng nhuần nhuyễn các thiết bị hỗ trợ. Khi có được các năng lực này, họ sẽ đối kháng dễ dàng với những tội phạm có trang bị vũ trang.

Ngày nay, dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội không ngừng mở rộng, phát triển đa dạng, hòa mình vào xu thế chung toàn cầu. Chính vì vậy, các bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, bảo vệ trường mầm non là một vấn đề nhạy cảm, cần đến lực lượng có nghiệp vụ chuyên môn cao từ các cơ sở uy tín. Công ty bảo vệ An Ninh Nhất chính là điểm hẹn vàng cho quý khách. Từ đội ngũ lãnh đạo đến nhân viên của chúng tôi đều có trình độ và được kiểm duyệt qua các khóa tập huấn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT

Địa chỉ: Số 66, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.62940272 - Fax: 08. 38 99 85 36

Hotline:0946 088 881 - Email: info@anninhnhat.com